Nhớt Hộp Số Tự Động Vinfast : Tối Ưu Khả Năng Vận Hành xe của bạn
Daunhapkhau.com - Hàng Thật-Giá Trị Thật
Danh mục sản phẩm
0972270506
07/02/2023 - 6:24 PMThinhTran 1634 Lượt xem
Vinfast là nhà sản xuất ô tô Việt Nam mới gia nhập thị trường và đã nhanh chóng nổi tiếng với những phương tiện chất lượng cao. Công ty được biết đến với sự tập trung vào đổi mới và công nghệ tiên tiến, Hộp số tự động 8 cấp của thương hiệu ZF -Đức được trang bị trên 2 mẫu xe Lux A và Lux SA . Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé 
 

Hộp số trên xe Vinfast là loại nào ?

ZF 8HP là một loại hộp số tự động được phát triển bởi ZF Friedrichshafen AG, nhà sản xuất công nghệ khung gầm và đường truyền động của Đức. ZF 8HP là hộp số 8 cấp tiên tiến được sử dụng rộng rãi trên các loại xe hạng sang và xe hiệu suất cao. và chúng được sử dụng trên 2 mẫu xe Vinfast Lux A và Lux SA .
hop so tu dong tren xe vinfast
 
Một trong những tính năng chính của hộp số ZF 8HP là thiết kế nhỏ gọn, cho phép nó được sử dụng trên nhiều loại xe, bao gồm xe sedan, SUV và xe thể thao. Hộp số này cũng có bộ bánh răng hành tinh độc đáo, giúp chuyển số mượt mà và chính xác, cũng như cải thiện hiệu quả so với hộp số truyền thống.
 
Hộp số ZF 8HP cũng được biết đến với độ bền và độ tin cậy, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của các nhà sản xuất xe cũng như người tiêu dùng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe thể thao hiệu suất cao hay một chiếc xe hạng sang với khả năng chuyển số mượt mà và chính xác, hộp số ZF 8HP là một lựa chọn tuyệt vời.
 
Vinfast cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có thể, và dòng sản phẩm dầu hộp số tự động của họ là một minh chứng cho cam kết này. 

Dầu hộp số xe Vinfast sử dụng loại nào ?

Dòng dầu hộp số tự động của Vinfast được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho xe của họ, và được pha chế để mang lại khả năng vận hành và bảo vệ tuyệt vời. Những loại dầu này được sản xuất với các thành phần chất lượng cao đảm bảo hiệu suất nhất quán và đáng tin cậy, ngay cả trong những điều kiện lái xe khắc nghiệt.

 dầu hộp số tự động ZF8hp cho xe Vinfast  

 

Dầu số tự động ZF lifeguard 8 được khuyến nghị sử dụng cho các dòng xe Vinfast Lux A và SA tại Việt Nam, Dầu do chính tập đoàn ZF Đức sản xuất đạt tiêu chuẩn toàn cầu .

Điều quan trọng là phải sử dụng đúng loại dầu hộp số tự động trong ô tô của bạn để đảm bảo hiệu suất tối ưu và bảo vệ hộp số. Loại dầu hộp số chính xác thường được nhà sản xuất xe chỉ định trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc trong bản tin dịch vụ.
 
Dầu số tự động ZF8HP là một loại dầu tổng hợp toàn phần cao cấp, giúp cải thiện hiệu suất và khả năng bảo vệ so với các loại dầu gốc khoáng thông thường.
 
Điều quan trọng cần lưu ý là việc sử dụng sai loại dầu hộp số hoặc sử dụng dầu kém chất lượng có thể gây hư hỏng cho hộp số của bạn, đồng thời làm giảm hiệu suất và tuổi thọ tổng thể của hộp số. Do đó, điều quan trọng là phải luôn tuân theo các khuyến nghị của nhà sản xuất khi lựa chọn và thay dầu hộp số trong ô tô của bạn.
 

Khi nào cần thay dầu hộp số tự động xe Vinfast ?

Ngoài khả năng vận hành tuyệt vời, dầu hộp số tự động của Vinfast còn được thiết kế để đạt hiệu quả cao, giúp cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải. thì thời gian thay thế dầu số tự động cũng rất quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ hộp số .

  

 

Tần suất khuyến nghị để thay dầu hộp số tự động trên xe có thể khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm kiểu dáng và kiểu dáng của xe, loại dầu hộp số được sử dụng và điều kiện lái xe.
 
Theo hướng dẫn chung , hãng xe Vinfast  khuyên bạn nên thay dầu hộp số tự động sau mỗi 80.000 đến 80.000 km hoặc cứ sau 2 đến 4 năm, tùy theo điều kiện nào đến trước. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện vận hành xe khác nhau chúng ta có thể thay thế dầu số dựa theo màu sắc của dầu số , vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra và tham khảo ý kiến của thợ máy chuyên nghiệp để biết các khuyến nghị cụ thể.
 
Ngoài tần suất được khuyến nghị, điều quan trọng là phải xem xét các điều kiện lái xe khi xác định thời điểm thay dầu hộp số. Ví dụ: nếu bạn thường xuyên lái xe trong các điều kiện khắc nghiệt, chẳng hạn như quá nóng hoặc quá lạnh, kéo theo vật nặng hoặc lái xe trong tình trạng tắc đường, bạn có thể cần phải thay dầu thường xuyên hơn.
 
Cuối cùng, tần suất thay dầu hộp số tự động phải được xác định bằng sự kết hợp giữa khuyến nghị của nhà sản xuất và điều kiện lái xe. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc thắc mắc nào, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của một thợ máy chuyên nghiệp để được hướng dẫn.

Chú ý mua dầu hộp số tự động xe Vinfast chính hãng  ?

Việc sử dụng dầu số tự động  chính hãng rất quan trọng vì dầu này đã được nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) của hệ thống bánh răng kiểm tra và chứng nhận đáp ứng các yêu cầu và thông số kỹ thuật cụ thể. Điều này giúp đảm bảo hiệu suất tối ưu, khả năng bảo vệ và tuổi thọ của hệ thống bánh răng.
 
Việc sử dụng dầu không đạt tiêu chuẩn hoặc không chính hãng có thể dẫn đến hiệu suất kém và khả năng gây hư hỏng cho hệ thống bánh răng. Do đó, bạn nên luôn sử dụng dầu bánh răng chính hãng được OEM khuyến nghị cụ thể cho hệ thống bánh răng cụ thể của bạn.
 
  

 

Để mua được dầu số tự động ZF chính hãng và đúng tiêu chuẩn cho cho xe, bạn cần chú ý :
 
- Kiểm tra sổ tay hướng dẫn sử dụng: Sổ tay hướng dẫn sử dụng xe của bạn thường sẽ liệt kê các chất bôi trơn được khuyến nghị và các thông số kỹ thuật mà chúng phải đáp ứng.
 
- Tham khảo ý kiến của đại lý hoặc thợ máy chuyên nghiệp: Đại lý hoặc thợ máy chuyên nghiệp sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin chính xác về các loại dầu bôi trơn được khuyên dùng cho xe của bạn. Họ cũng có thể giúp bạn xác định loại chất bôi trơn tốt nhất cho các điều kiện và yêu cầu lái xe của bạn.
 
- Tìm kiếm chứng nhận API hoặc OEM: Các chứng nhận API (Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ) và OEM (Nhà sản xuất Thiết bị Chính hãng) cho biết chất bôi trơn đáp ứng các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật cần thiết. Hãy chắc chắn tìm kiếm các chứng nhận này khi mua chất bôi trơn.
 
- Mua từ nhà cung cấp có uy tín: Mua chất bôi trơn từ nhà cung cấp có uy tín, chẳng hạn như đại lý, thợ máy chuyên nghiệp hoặc cửa hàng phụ tùng ô tô đáng tin cậy, có thể giúp đảm bảo rằng bạn đang mua được chất bôi trơn chính hãng và chất lượng cao.
 
- Kiểm tra nhãn và bao bì: Kiểm tra nhãn và bao bì của chất bôi trơn để đảm bảo rằng nó liệt kê các thông số kỹ thuật và chứng nhận cần thiết. Bao bì cũng phải bao gồm tên của nhà sản xuất, loại chất bôi trơn và cách sử dụng được khuyến nghị.
 
Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể đảm bảo rằng mình đang mua dầu nhớt chính hãng sẽ mang lại hiệu suất và khả năng bảo vệ tối ưu cho xe của bạn.

Nhà phân phối dầu số tự động xe Vinfast chính hãng tại Việt Nam

Công ty TNHH Dầu Nhập Khẩu Việt Nam tự hào công bố thỏa thuận hợp tác mới với ZF, nhà sản xuất dầu hộp số tự động chất lượng cao hàng đầu thế giới . Thỏa thuận này sẽ cho phép Imported Oil Company phân phối dòng sản phẩm dầu hộp số tự động của ZF, giúp khách hàng tiếp cận với một số loại dầu hộp số tốt nhất hiện có trên thị trường.
 
Với nhu cầu sử dụng dầu hộp số tự động chất lượng cao ngày càng tăng, Công Ty TNHH Dầu Nhập Khẩu Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện có. Sự hợp tác với ZF sẽ cho phép Imported Oil Company đáp ứng nhu cầu này, đồng thời cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặc biệt mà họ mong đợi từ công ty.
 
Dòng dầu hộp số tự động của ZF được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các hãng xe như BMW, Audi Land Rover ...... Những loại dầu này được sản xuất với các thành phần chất lượng cao mang lại hiệu suất ổn định và đáng tin cậy, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
 
Trong ngày 13/12/2022 đã diễn ra buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa Daunhapkhau và ZF Aftermarket , Buổi ra mắt thành công tốt đẹp, Các sản phẩm ZF chính hãng chất lượng sẽ được phân phối tới Đại lý và người tiêu dùng trong thời gian tới .
 
Tại buổi ký kết , Ông Kenneth Tang đại diện ZF Aftermarket - CHLB Đức cũng chia sẻ về tiềm năng của thị trường xe hơi Việt Nam trong thời gian tới , Ông cũng sẽ cố gắng thúc đẩy việc phát triển tại thị trường Việt Nam .
 
Trên đây là bài chia sẻ về hộp số và dầu số tự động cho các dòng xe Vinfast Lux A và Lux SA tại Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN CÔNG TY :

CÔNG TY TNHH DẦU NHẬP KHẨU  VIỆT NAM

Hà Nội: Số 48 ngõ 54 Lê Quang Đạo, Q. Nam Từ Liên, TP Hà Nội
HCM : B8 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Đà Nẵng : 10-12 Bình Minh 1, P. Bình Thuận , Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline : 0948.222.553  & 0966.481.366

Fanbage : https://www.facebook.com/daunhotmy.vn

Youtube : https://bit.ly/3m3XFpq

 
Tin liên quan

 Reset bảo dưỡng Toyota Highlander Reset bảo dưỡng Toyota Highlander
Cách Reset đèn báo bảo dưỡng dịch vụ xe Toyota Highlander
Cách reset bảo dưỡng Toyota Vios Cách reset bảo dưỡng Toyota Vios
CÁCH CÀI ĐẶT LẠI ĐÈN BÁO BẢO DƯỠNG: TOYOTA VIOS
Cách reset thay dầu Kia Soul Cách reset thay dầu Kia Soul
Các bước reset thay dầu xe Kia Soul
TẶNG MÁY KIỂM TRA DẦU PHANH TẶNG MÁY KIỂM TRA DẦU PHANH
Số lượng có hạn
Đại lý phân phối dầu số tự động ZF tại VIệt Nam Đại lý phân phối dầu số tự động ZF tại VIệt Nam
Ký kết hợp tác phân phối dầu ZF tại Việt Nam
Máy Thay Dầu Số Tự Động Tuần Hoàn Máy Thay Dầu Số Tự Động Tuần Hoàn
Dịch vụ thay dầu số tự động tuần hoàn giúp gia tăng lợi ích cho gara ô tô
Máy Thay Dầu Hộp Số Tự Động Tuần Hoàn Máy Thay Dầu Hộp Số Tự Động Tuần Hoàn
Máy thay dầu hộp số tự động tuần hoàn giúp quá trình thay thế chính xác và hiệu quả, kéo dài tuổi thọ hộp số
CTKM TẾT GIÁP THÌN 2024 CTKM TẾT GIÁP THÌN 2024
ĐẶC BIỆT HẤP DẪN
Reset bảo dưỡng Toyota Highlander Reset bảo dưỡng Toyota Highlander
Cách Reset đèn báo bảo dưỡng dịch vụ xe Toyota Highlander
Cách reset bảo dưỡng Toyota C-HR Cách reset bảo dưỡng Toyota C-HR
Cách bước reset đèn báo bảo dưỡng Toyota C-HR

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm
  sản phẩm bán chạy

  CÔNG TY TNHH DẦU NHẬP KHẨU VIỆT NAM

  GPKD số 0107603850 do sở KH và ĐT thành phố Hà Nội cấp ngày 19/10/2016

  Địa chỉ :

  Hà Nội: Số 48 ngõ 54 Lê Quang Đạo, Q. Nam Từ Liên, TP Hà Nội
  HCM : B8 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Đà Nẵng : 10-12 Bình Minh 1, P. Bình Thuận , Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng 
  Hotline : 0972.270.506 
  Kết nối với chúng tôi

  © Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH DẦU NHẬP KHẨU VIỆT NAM. Thiết kế bởi hpsoft.vn

   Trần. Quang Thịnh – STK : 0491001850439 -Tại NH Vietcombank chi nhánh Hà Nội  

   
  CÔNG TY TNHH DẦU NHẬP KHẨU VIỆT NAM - STK 189588888888 Tại ACB - Nguyễn Khánh Toàn
  Đường đi iconĐường đi zalo iconZalo Call iconGọi ngay